ขี่ช้างเที่ยว หาดช้างงาม กงหรา

ขี่ช้าง ชมวิว ลุยห้วย @ หาดช้างงาม กงหรา

กงหรา อีกสถานที่ ที่มีธรรมชาติอันบริสุทธิ์สวยงาม ทั้งภูเขา น้ำตก จุดชมวิว สัมผัสทะเลหมอก อากาศบริสุทธิ์ ปัจจุบันมีที่พักมายมายรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการ หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาหาความสงบจากธรรมชาติ

ลงโฆษณา พัทลุง อินโฟ

นอกจาก รีสอร์ท ที่พัก และจุดชมวิว ที่เกิดขึ้นมากมาย จนทำให้ กงหรา เป็นที่รูจักของนักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ล่าสุดได้มีการรวมกลุ่มของชาวบ้านผู้เลี้ยงช้าง จัดกิจจกรรม ขี่ช้างเที่ยว เปิดประสบการณ์ ได้บรรยากาศเหมือนเมืองเหนือ แต่อยู่ใกล้แค่นี้เอง ที่ หาดช้างงาม

ถ้าหากว่าเคยไปเที่ยว ควนนกเต้น ภูรุ่งแจ้ง แต่นานมาแล้ว ลองกลับไปอีกครั้งเส้นทางเดิม ก็จะพบกับ หาดช้างงาม ให้บริการขี่ช้าง นำเที่ยว พาชม บรรยากาศของลำธาร และทัศนียภาพ ที่คุณต้องประทับใจ นอกจากนี้ยังได้ชมความน่ารัก แสนรู้ของเจ้าช้างทั้งหลายอีกด้วย

ปัจจุบันหาดช้างงาม เริ่มเปิดให้บริการแล้ว มีช้าง 3 เชือก และจะเพิ่ม เป็น 4 เชือกในไม่ช้านี้ หากใครไม่สะดวกจะไปขี่ช้าง ก็พาบุตรหลานไปให้อาหาร หรือถ่ายรูป ชมความน่ารักกันได้ ช้างทุกเชือกดูแล และถูกฝึกมาอย่างดี

ค่าบริการ คิดราคา คนละ 200 บาท เท่านั้น ใช้เวลาขี่ช้างประมาณ 30 นาที เดินในทางปิกติ และลุยน้ำ เนื่องจากไฟล์ภาพที่ไปถ่ายมาสูญหาย เสียดายจริงๆ เอามาให้ดูแค่นี้ก่อนนะ

เป็นอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำ เพราะท่องเที่ยวพัทลุงจะยั่งยืน และ แพร่หลายนั้น ต้องอาศัยหลายฝ่ายช่วยกันสร้างสรร กิจกรรม ให้สม กับเมืองที่มีพร้อมทั้ง เขา ป่า นา เล และ ช้าง

ใครสนใจ คลิกแผนที่นำทางด้านล่าง หรือโทรสอบถาม ตามเบอร์โทรได้เลย

โทร 087-289 2657 และ 084-748 6891

พัทลุง อินโฟ

ลงโฆษณา พัทลุง อินโฟ

คนพัทลุง แอดไลน์ พัทลุง

เพิ่มเพื่อน
เปิดไพ่ ทำนายดวง ปี 2563 โดย หมอสุทธิรัก ไพ่ยิปซี
โรงแรมเมอเดอลอง
แชร์เรื่องนี้