สถานีต่อไป….ชา ฟีน ฟิน

ชา ฟีน ฟิน พร้อมให้บริการแล้ว ร้านนี้มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่โดนเด่น เป็นรถสีเหลืองจอดเด่นสง่า น่ารับประทาน เห็นแล้วอยากจะเข้าไปสั่งเลยว่า เฮีย ชานมแก้วนึง ^^”

 ชานมร้านนี้ เป็นแบรนด์ใหม่ แต่ทางเจ้าของมีประสบการขายชามาเป็น 10 ปีแล้ว ทำให้สูตรชามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชาเข้มข้นอร่อยไม่เหมือนใคร จนมีลูกค้าติดใจ มาเป็นลูกค้าประจซื้อทุกวันไม่ขาดสาย โดยที่สาขาแรกจะมีลักษณะเป็นรถสีเหลืองโดดเด่น และมีเฮียเป็นบาร์เทนเดอร์คอยให้บริการและโชว์ฝีมือชงชาอันสุดเจ๋งอยู่บนรถคนนึง ร้านนี้จอดประจำที่สวนสาธารณะที่ท่ามิหรำ ในช่วงเวลาเย็น ถ้าวันไหนไม่เจอนั่นเพราะว่า รถมานอีเว้นท์ จอดโชว์ขายตามงานมหกรรมต่างๆ เรียกได้ว่าป๊อปและเป็นที่ชื่นชอบของคนเดินผ่านไปผ่านมากันมากเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้ทางเจ้าของแบรนด์ได้ขยายสาขาใหม่เพิ่มขึ้น อีก 2 สาขา เพื่อให้ลูกค้าได้มีช่องทางการซื้อที่มากขึ้น ตรงบริเวณท่ามิหรำ ฝั่งขาเข้าเมือง เป็นร้านบล็อกสีเหลืองติดถนนเลยสังเกตง่ายๆ และอีกสาขาคือหน้าร้านทำผม ตรงซอยข้างโรงเรียนท่ามิหรำ เป็นบาร์หน้าร้านสวยๆ เข้าไปสั่งทานได้เลยจ้า

เมนูเด่นของร้านนี้ ได้แก่ ชาเย็น และแบล๊คโกโก้ เอกลักษณ์เฉพาะตัว ข้มเข้น หวานมัน ถูกใจคนชอบดื่มชา และยังมีชารสชาติอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย โดยราคาเพียงแก้วละ 25 บาทเองจ้า เพิ่มเติมคือทางร้านยังมี ชานมเเบบขวดพร้อมดื่ม 100% Natural ทุกรสชาติ สำหรับผู้ที่ทานแก้วเดียวไม่จุใจ หรือซื้อเก็บไว้ทานเรื่อยๆที่บ้านก็ได้ ราคาเพียงลวดละ 40 บาท เท่านั้น

ลงโฆษณา พัทลุง อินโฟ

และสำหรับผู้ที่สนใจ อยากจะซื้อแฟรนส์ไชส์ไปเปิดขายและดูแลเอง ทางร้านก็ยินดีเช่นกัน ซึ่งปกติทางแบรนด์ชาฟีนฟินนั้น มีการทำการตลาดอยู่แล้ว กราฟฟิคสวยงามน่ารักและอินเตอร์มากๆ สามารถนำไปใช้ขายได้ ทันที และพัฒนาสูตรชาใหม่ๆมาเรื่อยๆ เพื่อให้ลูกค้าไม่เบื่อ เมนูล่าสุดนี้ได้แก่ เมนูบราวน์ชูการ์ หน้าตาสีสันทันสมัย ใครได้ทานต้องชอบแน่ๆ

พร้อมบัตรสะสมแต้มสวยๆ สำหรับลูกค้าที่ทานชาบ่อย อย่าลืมมาเก็บบัตรสะสมแต้มร้านนี้ โดยทานครบ 10 แก้ว จะได้ชาฟรี 1 แก้วรสใดก็ได้ไปเลยจ้า ว่าแล้วก็อย่าลืมแวะไปดื่ม ชา ฟีน ฟิน ชาของคนพัทลุงเรานี่แหละ ได้ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขารถฟีน ฟิน  สาขาท่าหมิหรำ และสาขาหน้าร้านเสริมสวยข้างๆโรงเรียนท่ามิหรำ ได้เลยนะจ้า เวลาเปิดตั้งแต่เที่ยงวัน ไปจนถึงเย็นเลยจ้า ลองดูๆ อร่อยแน่นอน  สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อ 089-97487

เฟสบุ๊ค : สถานีต่อไป ‘ชา ฟีน ฟิน’

แอดไลน์ ติดต่อ แนะนำร้าน

แอดไลน์ พัทลุงอินโฟ
กิน ไหร ดี
เรื่องราวเล่าขาน ตำนานต่างๆน่าสนใจในพัทลุง
เรื่องราว ตำนาน เล่าขานต่างต่างมาร้อยเรียงให้ลูกหลานได้รับรู้
แชร์เรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published.