ร้านเป็ดย่างอินเตอร์

ร้าน Local ความอร่อยระดับ Inter

เมื่อไม่นานมานี้พัทลุงมีร้านเป็ดย่างเปิดใหม่หนึ่งร้าน ด้วยความที่เราชอบทานเป็ดย่างอยู่แล้ว จิตใจเลยจดจ่ออยู่ว่าเมื่อไหร่จะร้านจะเปิดซักที และแล้วเวลานี้ก็มาถึง “ร้านเป็ดย่างอินเตอร์ By ถนัดศรี” ว่าแล้วก็พกพุงพุ่งตรงไปเลย

ร้านนี้เป็นร้านเป็ดย่างเจ้าอร่อย มีสาขาหลักอยู่ที่จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนในจังหวัดตรังอยู่แล้ว อร่อยจนต้องมีคนพัทลุงตามไปกินถึงที่ตรัง จนมาเปิดสาขาที่พัทลุงแฟนคลับพัทลุงก็ตามมาอุดหนุนไม่ขาดสาย ณ ตอนนี้คือร้านมีคนต่อคิวเยอะมาก ทั้งสั่งล่วงหน้า และสั่งกลับบ้าน และที่มากินที่ร้าน เพียบเลยจ้า

และแน่นอน เมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้เลยคือ เป็ดย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด เป็ดสับ เส้นเล็กน้ำเป็ด คือเป็ดสุดยอดอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ ที่สมคันคือ น่ากินมาก เสริฟมานี่คือ ยั่วน้ำลายมากเลยทีเดียว

ร้านนี้ย่างเป็ดใหม่ทุกวัน ทำให้เราได้ทานเป็ดย่างสดใหม่รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร เนื้อเป็ดนุ่ม หนังกรอบ น้ำราดกลมกล่อมอร่อยรสกำลังดี ทั้งถูกปากและถูกใจคนได้กินแน่นอน

บะหมี่เป็ดรสเด็ด

ใครยังไม่เคยไปลองทาน อย่าพลาดให้รีบไปด่วนๆ ร้านตั้งอยู่หน้าวัดคูหาสวรรค์ (วัดสูง) ตรงบริเวณทางโค้ง มีที่จอดรถเพียงพอ ควรตั้งแต่เช้า เพราะเป็ดอาจจะหมดก่อนเวลาได้ หรือจะโทรไปสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ 083-111-4443

แชร์เรื่องนี้
  • 21
    Shares

Leave a Comment

Your email address will not be published.