Daddy Steakhouse & Grill

ร้านอาหารประเภทสเต็กในจังหวัดพัทลุง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลัง สังเกตจากร้านอาหาร ที่เปิดให้เลือกทานร้านเสต๊กกันอย่างมากมาย ทั้งในตัวเมืองหรือนอกเมือง สาเหตุหนึ่งของความนิยมนั้น อาจเป็นเพราะอาหารประเภทเนื้อย่างหรือเสต๊กนั้น เป็นอาหารที่ทานง่าย และถูกอกถูกใจคนทั่วไปอยู่แล้ว จึงไม่ยากที่อาหารประเภทนี้ชาวพัทลุงจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ร้าน Daddy Steakhouse & Grill เป็นหนึ่งในร้านที่ให้บริการจำพวกนี้ ร้านอาหารสไตล์ฝรั่ง Country ให้อารมณ์คล้ายๆกับฝรั่งชาวบ้าน และเหมือนเราปรุงอาหาร ย่างเนื้อ อบพิซซ่า รับประทานกันเองที่บ้าน เป็นมื้อเย็นสุดพิเศษของใครหลายๆคนที่เคยได้สัมผัสกลิ่นไอของการรับประทานอาหารเย็นแถบชานเมืองของชาวตะวันตก บรรยากาศดีขนาดนี้ทำให้อยากไปรับประทานอีกหลายๆครั้ง เพราะให้ความรู้สึกดีจริงๆ

          อาหารที่ทางร้านให้บริการแน่นอนว่าเป็นอาหารฝรั่ง ซึ่งเชฟนำประสบการณ์จากการปรุงหาอาหารที่ร้านอาหารในต่างประเทศ มาปรับปรุงรสชาติแบบฝรั่งแท้ให้เข้ากับลิ้นคนไทย เพราะเหตุนี้ ทุกคนที่ไปใช้บริการ จะได้รับประทานอาหารที่มีเทคนิคการปรุงแบบอินเตอร์ แต่มีรสชาติถูกปาก ถูกใจคนไทย แน่นอนว่าไม่ได้ไก่กาแน่นอน

          ทุกเมนูล้วนแต่อร่อยอยู่แล้ว แต่ถ้าหากจะแนะนำซักเมนูที่จัดว่าพิเศษ ทางเราคิดว่าสเต็กที่นี่รสชาติไม่เหมือนที่อื่น นั่นเพราะเนื้อที่ใช้ ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี พร้อมกับเทคนิคพิเศษ ความเข้าใจและถนัดในการปรุง จากประสบการณ์ บวกกับความพิถีพิถัน รับรองว่าเป็นจานพิเศษที่หาทานที่ไหนได้ยาก ใน จ.พัทลุง

บรรยากาศในร้านเหมาะทั้งการพาครอบครัวไปทานมื้อพิเศษ หรือจะพาคนรู้ใจไปทานดินเนอร์ก็ได้ ทางร้านมีเครื่องดื่มสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นไวน์ หรือน้ำผลไม้คัดเฉพาะให้บริการ ซึ่งเข้ากับรสชาติอาหารได้ดีอยู่แล้ว บอกได้เลยว่า ถ้าอยากจะโรแมนติก หรือแฮปปี้แบบไหน สามารถหาจากร้านนี้ได้เลย

ความพิถีพิถันของการปรุงรับรู้ได้จากทุกจานที่เราได้รับประทาน ร้านอาหารอาจมีมากมาย แต่ร้านที่ใส่ใจละเอียด พิถีพิถันลงในทุกจานที่เสิร์ฟให้ลูกค้า และทำให้รับรู้ได้ถึงความตั้งใจ มีไม่ได้มาก แต่ร้าน Daddy ทำให้รู้สึกได้  เราจึงอยากแนะนำคุณจริงๆ ว่าร้านนี้พิเศษ เกินกว่าที่คุณจะคิดได้ แน่นอน

สำหรับคนที่สนใจอยากไปใช้บริการ สามารถไปได้ตามข้อมูลนี้ได้เลยจ้า

Daddy Steakhouse & Grill
ถ.เพชรเกษม ขาขึ้น กทม. เลยแยกบขส.พัทลุงประมาณ 3 กทม.
โทร 090 919 4969
>> https://www.facebook.com/DADDYSTEAKHOUSE/

ภาพ/ข่าว พัทลุง กิน ไหร ดี

แอดไลน์ ติดต่อ แนะนำร้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares