นายดาบ พร้อมภรรยา ขับรถเสียหลักลงข้างทางบาดเจ็บทั้งคู่

วันที่ 5 ตลุาคม 2562เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง และรถอุปกรณ์ตัดถ่าง เร่งลงพื้นที่หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุ บริเวณริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้นหาดใหญ่ –พัทลุง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 1211-1212 ท้องที่ ม .4 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ตรงร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุสีดำ หมายเลขทะเบียน กอ-3090 สงขลา เสียหลักชนกับต้นไม้พลิกคว่ำทำให้คนขับถูกอัดติดอยู่กับซากรถ และคนนั่งข้างได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีได้ช่วยนำออกมาได้ปลอดภัย ส่วนคนขับไม่สามารถดึงออกได้ จึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยกัรนำร่างที่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนส่งตัวไปยัง รพ.ป่าบอน คนขับทราบชื่อต่อมา คือ ด.ต.อนุรักษ์ บุญฤทธิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา

จาการสอบถามภรรยานายดาบตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะตนและสามีกำลังเดินทางจะไปจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยนั่งคุยกับสามีมาตลอดทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถก็เสียหลักไปชนกับต้นไม้ข้างทาง ก่อนพลิกคว่ำ จนสามีและตัวเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ก็จะเร่งสืบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป.

ภาพ / ข่าว ธัญวีร์ จันทร์สุขศรี

แอดไลน์ ติดต่อ แจ้งข่าว

แอดไลน์ พัทลุงอินโฟ
ชิม ช้อป ใช้ พัทลุง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

shares