จักรยานยนต์ ชนกัน บาดเจ็บ 3 ราย ไฟลุก วอดทั้งคัน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ จนเกิดเพลิงไหม้รถอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

แอดไลน์ ติดตามข่าว พัทลุง อินโฟ

เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 มีนาคม 2563 เมื่อเวลา 23.30 น . จนท.กู้ภัยพัทลุง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายบายพาส บริเวณสี่แยกค่าย อส. ในท้องที่หมู่ 11 ตำบลตำนาน อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง

เจ้าหน้าที่ เร่งเข้าช่วยเหลือเด็กชายชฎาธาร สีสม อายุ 13 ปี และนาย ไชยวัฒน์ แก้วขุนทอง อายุ 18 ปี ซึ่งนอนได้รับบาดเจ็บอยู่ข้างถนน และห่างกันประมาณ 50 เมตร พบนายสมนึก มิตรมุสิก อายุ 55 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนนใกล้กับรถที่เพลิงกำลังลุกไหม้อยู่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ดึงนายสมนึก ฯ ออกห่างจากจุดเพลิงไหม้รถ ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งรพ.

ข้าวหอมมะลิพัทลุง
สั่งข้าวสาร ส่งถึงที่ ไม่คิดค่าส่ง พิมพ์ูวนาณิชย์ค้าข้าว

ร.ต.อ. นิยม มุสิกะ ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอดด้าดรีม สีดำ หมายเลขทะเบียน ขงน 618 พัทลุง สภาพมีเสียหายเล็กน้อย และใกล้กันบนถนนพบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน 1กข 3646 พัทลุง สภาพที่เพลิงที่กำลังลุกโหมอย่างหนักและมีเสียงระเบิดและปะทุดังขึ้นสองครั้ง ก่อนเจ้าหน้าดับเพลิงของเทศบาลเมืองพัทลุงจะนำถังเคมีดับเพลิงเข้าฉีดสกัดและนำน้ำเข้ามาฉีดอีกครั้ง จนสามารถควบคุมไว้ได้

ส่วนสาเหตุเกิดเหตุอุบัติเหตุทางเจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนต่อไป เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง3 คนและนำส่งรพ.ทั้งหมด

พัทลุง ภาพ/ข่าว นิติกร คงแก้วหนู

ข้าวผัดไข่เยิ้มปู ที่ บ้านไอติม พัทลุง
ติดฟิล์มกรองแสง ไพศาลศิลป์ มอเตอร์
ไสยวน เฟอร์นิเจอร์
ไสยวน เฟอร์นิเจอร์
ืNorth Fitness
แชร์เรื่องนี้
  • 1K
    Shares