กลืนยาบ้า 100 เม็ด ทำลายหลักฐาน ล้างท้องช่วยทันเวลา

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอเมซอน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองชุด ฉก.ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง บุกตรวจค้นขนำไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ต.ชะรัด อ.กงหรา หลังสืบทราบว่าพื้นที่ดังกล่าวมีการแอบลักลอบขายยาเสพติดและเป็นแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จนสามารถรวบ นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิว ทองแดง อายุ 29ปี อยู่ในพื้นที่ ม.5ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง หนึ่งในเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ต.ชะรัด พร้อมของกลางยาบ้าทั้งแบบเม็ด และแบบผสมน้ำแล้ว

ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ขอเข้าตรวจค้นบริเวณขนำไม่มีเลขที่ นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ พอเห็นเจ้าหน้าที่ก็รีบปิดประตูขนำ เจ้าหน้าที่ต้องเคาะประตูพร้อมตะโกนเรียกอยู่นานประมาณ 10 นาทีจึงจำนนเปิดประตูออกมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าล็อคควบคุมตัวไว้ได้ จากการตรวจค้นภายในขนำ พบยาบ้าผสมน้ำอยู่ในกระป๋องสแตนเลส ซึ่งนายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ได้พยายามเททิ้ง แต่พอมีการสอบถาม นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ก็รับสารภาพว่ายาบ้าที่พบเป็นของตนจริง และพยายามเททิ้งด้วยการนำยาบ้าไปละลายกับน้ำหวังตบตาเจ้าหน้าที่

ลงโฆษณา พัทลุง อินโฟ

ก่อนเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวนายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ผู้ต้องหาเพื่อไปสืบสวนต่อไป
และในขณะที่มีการควบคุมตัว ผู้ต้องหา ระหว่างทางนายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯได้มีอาการปวดหัว คลื่นไส้ พยายามจะอาเจียนอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงเกิดอาการสงสัย และพยายามสวบถามจนได้ความจริงว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯผุ้ต้องหา ได้แอบกลืนยาบ้าไปด้วยประมาณ 1 กำมือ จำนวนยาบ้าที่กลืนไปเกือบ 100 เม็ด ก่อนที่จะเททิ้งละลายกับน้ำตามที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพบไปก่อนหน้านี้

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เร่งนำตัว นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ผู้ต้องหาไปล้างท้องต่อยังโรงพยาบาลพัทลุง เมื่อไปถึงหน้าบริเวณโรงพยาบาลพัทลุง นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯผู้ต้องหาได้อาเจียนออกมา พบสิ่งที่อาเจียนออกมามีแต่ยาบ้าล้วนๆ หลังอาเจียนเสร็จผู้ต้องหาถึงกับเข่าทรุด หมดสภาพต้องหามขึ้นเตียง เพื่อให้หมอได้ตรวจอาการและให้ความช่วยเหลือต่อไป หลังจากอาการดีขึ้น นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ผู้ต้องหา ถึงกับเอ่ยปากอยากเลิกเสพยาตลอดไปอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่นายเกียรติศักดิ์ หรือปลิวฯ ผู้ต้องหา เข้ารับการรักษาจนอาการปลอดภัยดีแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว ธัญวีร์ จันทร์สุขศรี

คนพัทลุง แอดไลน์ พัทลุง อินโฟ

แอดไลน์ พัทลุงอินโฟ
เช็ครอบหนัง โคลีเซี่ยมพัทลุง
ประกาศรับสมัครงาน

แชร์เรื่องนี้