ปัญหารุมเร้า นายหัวรถตู้รมควันตัวเองเสียชีวิต

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภูนุช เรืองยิ่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่หน้าบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ชุมชนบ้านนางลาด เขตเทศบาลเมืองพัทลุง ภายในรถตู้โดยสาย สายพัทลุง –นครศรีธรรมราช หมายเลขทะเบียน 10 -2637 พัทลุง บนเบาะที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่พบศพนายอภิวัฒน์ ถาพรพันธุ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 / 4 หมู่ 5 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณด้านหลังรถ เจ้าหน้าที่พบเตาถ่านยังมีไฟกรุ่น คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อนผู้ตายเล่าว่านายอภิวัฒน์ ฯ เช่ารถตู้จากบริษัทเอกชน ขับรับส่งผู้โดยสายสายพัทลุง –นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงเวลาพักคิว นายหัวรถตู้ต่างพารถมาจอดรอเข้าคิวกันที่บ้านเช่าหดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางวันผู้ตายก็ขับรถรับส่งผู้โดยสารตามปกติแต่ไม่มีใครรู้ว่าผู้ตายขับรถตู้มาจอดที่หน้าบ้านพักตอนไหน

สั่งซื้อข้าวหอมมะลิ พัทลุง

มารู้ว่า นายอภิวัฒน์ ฯ นายหัวรถตู้ เสียชีวิตเพราะผู้ตายมีคิวขับรถรับส่งผู้โดยสารในช่วงเวลา 06.00 น ของเช้าวันนี้ เมื่อถึงเวลาเจ้าหน้าที่ประจำคิว ยังไม่เห็นนายอภิวัฒน์ ฯ นำรถไปเข้าคิว จึงโทรตาม ก็ไม่รับสาย จึงโทรหาเพื่อนนายหัวรถตู้ด้วยกัน ทำให้ทราบว่านายอภิวัฒน์ ฯ ใช้เตาถ่านรมควัน เสียชีวิตแล้ว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าน่าจะมาจากปัญหาภายในครอบครัวที่ระยะหลังผู้ตายบ่นกับเพื่อนประจำ ว่าเครียด ว่ามีปัญหา แต่ไม่ยอมเล่ารายละเอียดว่าเรื่องอะไร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำญาติผู้ตายโดยละเอียดอีกครั้งพร้อมนำศพส่งชันสูตรที่ รพ พัทลุง ก่อนมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ภาพ / ข่าว เมืองลุงโพสต์


คนพัทลุง แอดไลน์ พัทลุง

แอดไลน์ พัทลุงอินโฟ
รับทำข้าวกล่อง ราคาถูก
แชร์เรื่องนี้