เพียงละออ ซีฟู๊ด

บุฟเฟ่ซีฟู๊ด 199 บาท รวมน้ำ รวมทุกอย่างแล้ว

วันนี้ทางเราพามากิน ร้านเพียงละออ ซีฟู๊ด เป็นร้านซีฟู๊ดในพัทลุงที่เปิดให้บริการมา 2 ปีมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นผู้เปิดตลาดอาหารทะเลนำเข้ามาให้คนในเมืองพัทลุงได้กินกุ้งดีๆ อาหารทะเล แบบไม่ต้องเดินทางไปกินไกลถึงนอกเมืองเลย ซึ่งตอนนี้ทางร้านได้เปิดให้บริการอาหารชนิดใหม่ คือ บุฟเฟ่ ซีฟู๊ด หัวละ 199 บาทเท่านั้นจ้า

กุ้ง หอย ปู ปลา อาหารทะเลสดครบปาก มีให้เลือกตักอยู่บริเวณหน้าร้าน ใครอยากทานเยอะไม่มีปัญหา ตักไม่อั้นทานให้ท้องแตกไปเลย  นอกนั้นก็ยังมีเนื้อต่างๆ ฮอตดอก ผักอื่นๆ ก็ให้ได้เลือกสรรทานได้ไม่เบื่อเลยจ้า

ปลาเผาเกลือตัวใหญ่ แค่นี้ก็คุ้มกับราคาแล้ว เอามาเผาเองแกะกินกันที่โต๊ะได้เลยจ้า ปกติเป็นคนชอบทานปลามาก แต่มาร้านนี้คงจัดได้แค่ตัวเดียว เพราะกินซีฟู้ดส์อื่นไปเยอะแล้ว หันมาดูเปลือกหอยที่โต๊ะ โอ้ว ชั้นกินไปเยอะขนาดนี้เลยหรอ

ปลาเผา บุฟเฟ่ ร้านเพียงละออ

น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ร้านนี้เป็นน้ำจิ้มทำเอง ที่ทางร้านมีสูตรลับเฉพาะมาจากรุ่นแม่ รสชาติเปรี้ยวจี๊ด แต่หอมกลิ่นพืชติดจมูก คือดีทานได้เพลินๆไปเลย และยังมีน้ำจิ้มอื่นๆอีก เช่น สุกี้ ซอสดำ รสชาติแตกต่างกันเอาไว้เปลี่ยนรสชาติ

ร้านนี้ราคาหัวละ 199 บ้าน เป็นราคาเนตแล้วจริงๆ ไม่มีคิดเพิ่มใดๆ ราคารวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม รวมของหวาน ทางร้านไม่ได้จำกัดเวลา นั่งทานได้จนกว่าร้านจะปิด นั่งยาวๆ  ใครชอบร้านที่นั่งได้นานๆ ต้องมาที่ร้านนี้เลย

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ทานอาหารทะเล โอเค เริ่มต้นที่ หัวละ 99 บาท เท่านั้น อันนี้คุ้มสุดๆ

เพียงลออซีฟู๊ด เปิดเวลา 13.30 – 21.30 น. บริเวณ ถ.พัฒนา ใกล้ๆ กวดวิชาสุชาติ

โทร. 0820942035

 https://goo.gl/maps/kFkTPRwCUPbLbdWQ6

แอดไลน์ พัทลุงอินโฟ
เรื่องกิน เรื่องเที่ยว แล้วคุณจะร้องอัยย๊ะ
แชร์เรื่องนี้